DỰ ÁN THE APUS

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu những mô hình giải trí nghỉ dưỡng đặc sắc

Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu những mô hình giải trí nghỉ dưỡng đặc sắc

22/08/2020 Admin

Không chỉ những bãi biển đẹp thu hút khách du lịch, chính những mô hình nghỉ dưỡng đỉnh cao như “beach club” tọa lạc tại các bờ biển mới là lý do hút và giữ chân du khách. Đó cũng là lý do khiến mô hình giải trí này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu hơn. Đặc biệt, tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu những mô hình giải trí nghỉ dưỡng đặc sắc này.

Từ thế giới…

Tại những vùng biển nổi tiếng thế giới như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan), Miami (Mỹ)… không khí tiệc tùng trên biển sôi động, bất kể ngày hay đêm. Lý do gì khiến những tín đồ du lịch chen chân nhau đến những bãi biển này, tự hào với việc mình đã có mặt ở đó? Vì đó là nơi sở hữu những bãi biển đẹp hiếm có. Đó là điều chắn chắn. Nhưng không phải là tất cả. Du khách có thể đến để ngắm cảnh, để tắm biển nhưng nếu như không có những mô hình nghỉ dưỡng không giới hạn như beach club, họ sẽ đến rồi sẽ rời đi ngay.

Những mô hình beach club mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ dọc bờ biển, chính là điểm níu chân du khách lưu trú lâu hơn, và chi tiêu mạnh tay hơn, cũng là tiền đề để đánh thức ngành công nghiệp không khói này phát triển rực rỡ hơn.

Tại Bali, những beach club nằm san sát nhau dọc bên bờ biển nhưng lượng khách đổ về lúc nào cũng đông nghịt. Họ có thể đến đó để tham dự một lễ hội vui nhộn, một buổi tiệc tùng thoải mái cùng bạn bè hay chỉ đơn giản để ngồi uống 1 chai bia và ngắm hoàng hôn buông dần trong tiếng nhạc du dương mê hoặc.

Bán một không gian bất tận trong một khoảng thời gian đủ dài (thường là cả ngày) với một mức giá dễ chịu để du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong kì nghỉ của mình, chính là cách ngành công nghiệp beach club vận hành.

…đến Việt Nam

Mặc dù đã khuấy đảo ngành du lịch thế giới từ hàng chục thập kỷ trước, mô hình beach club chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Dọc các bờ biển nổi tiếng của Việt Nam tại Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu… các beach club với nhiều hình thức dần mọc lên với lối thiết kế sang trọng và chất lượng dịch vụ không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Có thể khẳng định, chính sự xuất hiện của các beach club đã góp phần không nhỏ vào việc giữ chân du khách quốc tế và nội địa lưu trú lâu hơn và chi tiêu mạnh tay hơn. Đây cũng là lí do khiến thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư trong nước rót vốn mạnh hơn cho mô hình này.

Theo đuổi mô hình beach club đầy sắc màu sôi động và tập trung khai thác trải nghiệm khu vực nhà hàng, lounge, dự án The Apus ra mắt tại Phước Hải – Vũng Tàu cũng kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành điểm nhấn nghỉ dưỡng đáng chú ý của khu vực.

Dự án The Apus là tổ hợp căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng theo mô hình beach club thượng lưu đầu tiên xuất hiện tại thị trường mới nổi Phước Hải được dự báo sẽ trở thành tâm điểm đầu tư, an cư của khách hàng và nhà đầu tư.

Cuong Thinh Corp

Chia sẻ:
Hotline: 0942424285